Visa Schengen – Châu âu

Visa Schengen – Châu âu

Giá từ VNĐ

Visa Schengen là loại visa đi được 26 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.

Visa Schengen có thể bị giới hạn sử dụng cho một nước (ví dụ: Hà Lan) hoặc dùng cho nhiều nước (như Bỉ, Hà Lan và Luxembourg). Đối với trường hợp này, bạn sẽ chỉ được nhập cảnh vào những nước được phép trong khối Schengen như trên visa.

Ở Việt Nam hiện nay chỉ có Pháp, Ý, Hà Lan và Tây Ban Nha là các quốc gia nhận hồ sơ xin visa du lịch tự do không cần người bảo lãnh. Điều này cũng có nghĩa là bạn xin visa của nước nào thì phải lưu trú tại đó lâu nhất hoặc vào nước đó đầu tiên.

Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy thông tin về thủ tục làm visa Schengen khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng hoặc trên website của các Đại sứ quán, Lãnh sự quán nước ngoài như Hà Lan, Pháp, Ý, Đan Mạch,… tại Việt Nam để nộp hồ sơ trực tiếp.

Tuy nhiên khó khăn của việc làm visa tự túc là các quy định về hồ sơ làm visa Schengen hầu hết là thông tin cơ bản, không có hướng dẫn theo từng trường hợp cụ thể của du khách như: cần chuẩn bị những gì nếu chưa từng đi nước ngoài hay đã từng đi các nước Mỹ, Úc; khi xin visa công tác cần lưu ý những gì; cần làm gì nếu muốn ở lại thăm người thân;.…. Điều này khiến du khách gặp khó khăn, vất vả, đôi khi lại tốn nhiều thời gian và công sức mới có được một bộ hồ sơ đạt yêu cầu. Ngoài ra, nếu không có kinh nghiệm về các thủ tục, quy trình xin visa như sắp xếp hồ sơ, đặt lịch hẹn phỏng vấn..…. bạn có thể không được cấp visa khi xin tự túc.

Dịch vụ tư vấn làm visa Schengen chuyên nghiệp của công ty Du Lịch An Phát sẽ tiết kiệm công sức, tiền bạc cho du khách và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa, đó là những ưu điểm mà khi bạn tự làm visa không phải lúc nào cũng có được. Nhờ dịch vụ tư vấn làm visa bạn không phải mất nhiều thời gian đi lại để chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ hay đặt lịch hẹn….

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể của mình như đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính, mục đích chuyến đi… cho công ty du lịch An Phát và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, mọi công đoạn như làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán, sắp xếp hồ sơ, giải đáp thắc mắc và tư vấn trong quá trình làm visa Schengen cho du khách đều do công ty du lịch An Phát thực hiện, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn, kết quả là khả năng đậu visa gần như 100%.

Ngoài ra, nếu bạn từng bị từ chối visa khi xin tự túc thì bạn vẫn có khả năng được cấp visa dưới sự bảo lãnh của công ty du lịch An Phát.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa Schengen, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

AN PHAT SERVICE TOURISM INVESTMENT COMPANY LIMITE
Add : Số 62 Thụy Khuê, Ba đình, Ha Noi
Tel : 04.666.3293
Tel : 0969.266.889 – 0961.339.889
Email : anphattravel.visa@gmail.com / baongoc2109@gmail.com
Sky : phamngoc210987
VISA, PASSPORT, AIR TICKETING, HOTEL, TOUR, TRAVEL INSURANCE